Tin tức - Blog

Bình luận Truyền hình K+ chuẩn bị cho cuộc đua mới

Bình luận Truyền hình K+ chuẩn bị cho cuộc đua mới

02/05/2019

Liên tục công bố nhiều tin tốt, truyền hình K+ đang tăng tốc để chuẩn bị cho cuộc đua mới trong thị trường truyền hình trả tiền, nhờ đó người dùng có cơ hội để sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao… 

Nâng số lượng lên 170 kênh

Từ đầu 2019, Truyền hình K+ liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến việc nâng cao chất lượng nội dung. Có thể nói, việc đầu tư nghiêm túc về nội dung là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của K+. Nếu như trước đây K+ đã mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng với hơn 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế thì từ tháng 04/2019, K+ chính thức nâng tổng số lượng kênh truyền hình lên con số khổng lồ gần 170 kênh. K+ sẽ  cập nhật thêm 35 kênh thuộc nhóm kênh giải trí tổng hợp và tin tức địa phương bên cạnh các gói kênh quốc tế chất lượng cao như: HBO, AXN, Fox Movies, Fox Sport, Discovery…

Truyền hình K+ chuẩn bị cho cuộc đua mới

K+ có nhiều sản phẩm đáp ứng xu hướng nhu cầu của người xem

Trước đó, một loạt các công bố liên quan đến bản quyền được K+ lần lượt thông tin đến truyền thông như bản quyền phát sóng giải quần vợt ATP World Tour series (độc quyền 9 sự kiện thuộc ATP World Tour Master 1000, ATP World Tour Finals, ATP Next Gen) trong 5 năm đến 2023, bản quyền giải bóng đá V-league 2019, bản quyền giải đua xe IndyCar 3 mùa (2019 – 2021).

Mới đây nhất, sau những ồn ào xung quanh chuyện Facebook không thành công trong việc đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam, K+ đã chính thức công bố có được bản quyền độc quyền phát sóng toàn bộ giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam 3 mùa tới đến 2022. Như vậy, với công bố này, 3 giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh gồm Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League đã nằm trong tay K+.

Sẵn sàng tăng tốc

Trả lời báo chí sau công bố bản quyền NHA vừa qua, người điều hành K+, ông Stephane Baumier, phó tổng giám đốc VSTV cho biết: “Với thỏa thuận này, K+ khẳng định cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận, gia tăng những giá trị không thể so sánh cho gói kênh K+ và 4 kênh K+”. Như vậy, K+ đã sẵn sàng tăng tốc trong cuộc cạnh tranh đang ngày càng gay gắt của thị trường truyền hình trả tiền.

Truyền hình K+ chuẩn bị cho cuộc đua mới

K+ tiếp tục là đơn vị độc quyền mang đến giải Ngoại Hạng Anh 3 mùa tới đến 2022

Khi Ngoại hạng Anh và các giải bóng đá châu Âu đang bước vào cuối mùa giải, những công bố này của K+ hết sức quan trọng, bởi nó không chỉ khẳng định tiềm lực của K+ mà còn chứng minh một điều khách hàng có thể đi đường dài với K+ không chỉ một vài mùa giải. Bởi gần 10 năm có mặt trên thị trường, cũng là khoảng thời gian mà K+ mang đến cho những giải đấu hấp dẫn nhất với dịch vụ ổn định.

Mặt khác, bên cạnh các nội dung về những giải đấu thể thao K+ cũng luôn dành sự quan tâm với môn nghệ thuật thứ bảy trong và ngoài nước khi có chiến lược đầu tư vào phim điện ảnh Việt để phát sóng trên truyền hình cùng với bản quyền phim điện ảnh quốc tế, phim truyền hình Âu, Á…

Những tựa phim đình đám luôn được cập nhật trên các kênh sóng của K+ trong những năm gần đây. Đơn cử, tháng 4 này, Trạng Quỳnh – bộ phim chiếu rạp đã làm mưa làm gió lại các cụm rạp vào đầu năm 2019 sẽ được lên sóng vào cuối tháng 4 cùng hàng loạt tựa phim mới khác.

Truyền hình K+ chuẩn bị cho cuộc đua mới

Kho VOD khổng lồ với hàng nghìn nội dung phim ảnh đáp ứng nhu cầu giải trí của người yêu phim

Ở một mặt trận khác, truyền hình K+ tiếp tục đưa ra những chính sách giá ngày một tốt hơn cho khách hàng. Cụ thể, từ 10/4/2019 K+ chính thức áp dụng mức giá từ 650.000 đồng/bộ thiết bị, giảm một nửa so với giá cũ là 1.300.000 đồng/bộ. Đây là mức giảm chưa từng có từ trước đến nay của K+. Với mức giá này, chắc hẳn người thu nhập cao hay thấp cũng có thể mua K+ dễ dàng.

Bình luận (1)

  • Với mức giá này, chắc hẳn người thu nhập cao hay thấp cũng có thể mua K+ dễ dàng.

Viết bình luận :